G-T04DKL2N83

Cách cài zalo cho điện thoại và khắc phục những lỗi thường gặp

Hiện nay thời đại công nghệ đang rất phát triển và các ứng dụng nghe gọi được dùng phổ biến. Và cách cài zalo cho điện thoại đang được nhiều người quan tâm đến. Nếu anh em muốn biết những thủ thuật này thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Zalo là ứng dụng như thế nào?

Trước khi anh em muốn biết cách cài zalo cho điện thoại thì mọi người nên biết về ứng dụng này. Đây là một ứng dụng dùng để gọi điện và nhắn tin trên máy tính và điện thoại thông minh. Hiện nay hầu như tất cả những người có sử dụng smartphone đều dùng ứng dụng Zalo. Đây không chỉ là công cụ gọi điện miễn phí mà nó còn có thể quảng bá sản phẩm tới người dùng. 

Bạn đang xem: Cách cài zalo cho điện thoại và khắc phục những lỗi thường gặp

Cách cài Zalo cho điện thoại Samsung Cách cài Zalo cho điện thoại Samsung 

Những doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán trên mạng internet sẽ không cần phải tạo website nữa. Mà họ chỉ cần dựa vào facebook và Zalo để bán hàng. Đây là một ứng dụng giúp tiếp thị đến người tiêu dùng rất hiệu quả và đa dụng. Để sử dụng Zalo thì mọi người cần tải về và cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại của mình. 

Cách tải về và cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy

Đầu tiên để thực hiện cách tải Zalo cho điện thoại anh em cần tải ứng dụng về thiết bị. Anh em hãy mở ứng dụng CH Play trên hệ điều hành Android và tìm kiếm “Zalo”. Sau đó mọi người hãy ấn tải xuống rồi chờ hệ thống xác nhận đã tải thành công.

Cách tải ứng dụng zalo trên điện thoại hệ điều hành AndroidCách tải ứng dụng zalo trên điện thoại hệ điều hành Android

Cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại samsung

Sau khi mọi người đã tải xong ứng dụng zalo thì cần tạo cho mình một tài khoản để đăng nhập. Nếu anh em chưa có tài khoản thì hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bạn đang xem: Cách cài zalo cho điện thoại và khắc phục những lỗi thường gặp

 • Bước 1: Bạn hãy click vào ứng dụng zalo vừa tải về điện thoại. Sau đó mọi người hãy chọn mục “Đăng ký” để tạo tài khoản mới.
 • Bước 2: Sau đó anh em hãy nhập các mục mà hệ thống tạo tài khoản zalo yêu cầu như: 
  • Tên đăng nhập: Anh em hãy dùng số điện thoại mình đang dùng hoặc viết họ và tên của mình vào mục mà hệ thống yêu cầu.
  • Mật khẩu: Sau đó bạn hãy nhập từ 8 đến 10 ký tự vào mục chỉ định để tạo mật khẩu cho tài khoản.
  • Nhập lại mật khẩu: Người dùng hãy nhập lại mật khẩu ở trên lại 1 lần nữa cho chính xác.
 • Bước 3: Sau khi anh em đã hoàn thành hết các thao tác trên mọi người hãy click vào mục “tiếp tục”.
 • Bước 4: Lúc sau màn hình sẽ thông báo xác nhận số điện thoại. Và tổng đài Zalo sẽ gọi điện đến số điện thoại của bạn để đọc mã kích hoạt cho tài khoản đăng ký.
 • Bước 5: Anh em hãy nhập mã kích hoạt và chọn ‘tiếp tục”.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình vào. Rồi anh em hãy nhấn chọn “Cập nhật” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Zalo.
 • Bước 7: Sau đó anh em hãy tiến hành đăng nhập tài khoản mình vừa tạo vào giao diện Zalo. Và mọi người bắt đầu trải nghiệm ứng dụng. Như vậy là mọi người đã hoàn thành cách cài zalo cho điện thoại samsung rồi.

Cài đặt zalo trên điện thoại iphone đơn giản

Khi anh em đã biết cách cài zalo cho điện thoại samsung. Thì mọi người hãy tham khảo thêm cách cài ứng dụng trên hệ điều hành IOS. Để cài ứng dụng này trên điện thoại iphone thì bạn cần mở App Store trên iphone lên. 

Sau đó anh em hãy chọn vào mục tìm kiếm và viết “Zalo”. Lúc này ứng dụng sẽ hiện lên thì mọi người hãy tiến hành cài đặt về máy. Quá trình cài đặt sẽ mất vài giây, tùy thuộc vào đường truyền mạng của bạn.

Cách cài Zalo cho điện thoại hệ điều hành IOSCách cài Zalo cho điện thoại hệ điều hành IOS

Tải zalo trên iphone

Sau khi anh em đã cài đặt được ứng dụng Zalo về thiết bị điện thoại iphone. Thì các bạn hãy đăng nhập và sử dụng. Nếu anh em vẫn chưa có tài khoản thì cần tạo cho mình một tài khoản Zalo.

Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Đăng nhập zalo trên điện thoại Iphone / hệ điều hành IOS

Để đăng nhập và cài Zalo cho điện thoại iphone cũng như các điện thoại của hệ điều hành IOS. Thì mọi người cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Anh em hãy tiến hành mở ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của mình lên.
 • Bước 2: Sau đó ứng dụng Zalo sẽ hiện lên với giao diện đăng nhập lên màn hình. Người dùng sẽ nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký Zalo rồi chọn mục “Đăng nhập”.
 • Bước 3: Sau khi anh em đăng nhập hãy chuyển đến phần xác minh tài khoản. 

Các bước đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại iphoneCác bước đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại iphone

Xác minh tài khoản zalo

Tiếp đến của cách cài zalo cho điện thoại iphone là mục xác minh tài khoản người dùng. Và anh em hãy thao tác theo các bước sau:

 • Bước 4: Người dùng hãy chọn mục “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Bước xác minh những người mà bạn đã liên lạc bằng Zalo vô cùng quan trọng. Và anh em hãy tự chọn cho mình 2 người mình đã từng liên lạc và chọn phần trả lời rồi gửi tin nhắn.

Xác minh bạn bè

Sau khi anh em đã ấn nút trả lời và chọn 2 người bạn đã liên lạc thì chứng minh bạn đã đăng nhập xong. Khi bạn đăng nhập ứng dụng Zalo thì trên màn hình sẽ hiển thị giao diện đăng nhập thành công để thông báo. Như vậy là các bạn đã thực hiện xong cách cài Zalo cho điện thoại iphone rồi.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách cài zalo cho điện thoại nhanh nhất cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn. Mọi người có thể truy cập vào Gunlove để tham khảo các thông tin chi tiết về phần mềm khác.

Bài viết trong mục Phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *