G-T04DKL2N83

Cách cài photoshop trên máy tính như thế nào?

Hiện nay lĩnh vực ảnh nghệ thuật hay thời trang đang được rất nhiều người theo đuổi. Và cách cài photoshop trên máy tính và những thông tin liên quan đang là tâm điểm chú ý của nhiều anh em. Nếu anh em muốn hiểu rõ về chủ đề này hơn thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Photoshop là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách cài photoshop thì mọi người nên hiểu rõ về photoshop là gì trước. Đây là một phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh. Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa photoshop (Ps) là một phần mềm bắt buộc phải biết của các designer. Ngoài chỉnh sửa ảnh thì Ps còn được dùng cho thiết kế hiển thị rất hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách cài photoshop trên máy tính như thế nào?

Photoshop là phần mềm như thế nào?Photoshop là phần mềm như thế nào?

Hiện nay Photoshop được xem là phần mềm đồ họa bitmap mạnh nhất trên thị trường. Ngoài ra Ps còn được đưa vào giáo trình giảng dạy chính thức của các trường đào tạo nghề hay đại học, cao đẳng. 

Photoshop trong thiết kế đồ họa.

Khi anh em muốn biết cách cài photoshop thì mọi người cũng cần biết trong thiết kế đồ họa nó có vị trí như thế nào? Khi nhắc đến Ps nhiều sẽ nghĩ ngay đến cách chỉnh sửa ảnh thần thánh. Và cũng có nhiều người cho rằng, biết chỉnh sửa ảnh bằng Ps sẽ được xem là một nhà thiết kế đồ họa. Nhưng trên thực tế những điều này vẫn chưa hoàn chính xác.

Bạn đang xem: Cách cài photoshop trên máy tính như thế nào?

Photoshop trong thiết kế đồ họa có tầm quan trọng như thế nào?Photoshop trong thiết kế đồ họa có tầm quan trọng như thế nào?

chỉnh sửa ảnh tất nhiên là công việc tương tự như cái tên của nó. Nhưng khi chỉnh sửa ảnh bằng thiết kế đồ họa photoshop lại không như anh em nghĩ. Đó không phải là bức ảnh làm trắng, làm mịn, tẩy nốt ruồi, thay nền,… để đăng lên facebook. Mà chỉnh sửa ảnh trong thiết kế đồ họa là sử dụng phần mềm Ps để chỉnh sửa bức ảnh. 

Quá trình chỉnh sửa ảnh bằng photoshop giúp người dùng loại bỏ những cho tiết không mong muốn. Hay đơn giản là tách lấy 1 phần của bức ảnh để làm tài nguyên cho quá trình thiết kế. 

Thiết kế là quá trình mà người thiết kế hình ảnh đã được xử lý hoặc sử dụng nguồn tài nguyên khác bên ngoài. Họ sử dụng các công cụ mà Ps cắt ghép và thêm văn bản. Để những sản phẩm ảnh được theo ý muốn của họ.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết nhất 

Sau đây là cách cài photoshop CS6 cho máy tính cho anh em tham khảo. Có thể nói Ps là phần mềm rất quan trọng trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì nó có công dụng đặc biệt là giúp ghép hình và tạo slideshow đẹp mắt. Dù là phần mềm rất thông dụng nhưng cũng không ít người gặp khó khăn trong quá trình cài đặt.

Xem thêm: Cách chuyển tiền momo

Cách cài ứng dụng Photoshop CS6 nhanh và hiệu quả nhấtCách cài ứng dụng Photoshop CS6 nhanh và hiệu quả nhất

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài photoshop CS6 trên máy tính nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Cụ thể như:

  • Bước 1: Mọi người hãy tải bản Photoshop CS6 về thiết bị PC của mình.
  • Bước 2: Khi anh em đã tải photoshop CS6 thì hãy bắt đầu giải nén. Sau đó mọi người chạy file set-up dưới quyền Administrator. Trước khi cài đặt anh em hãy nhớ tắt kết nối mạng internet. 

Ngắt kết nối internet khi cài đặt photoshop csNgắt kết nối internet khi cài đặt photoshop cs

  • Bước 3: Tiếp theo anh em hãy bấm setup và tiến trình cài đặt bắt đầu.

Chạy file cài đặt photoshop cs6Chạy file cài đặt photoshop cs6

  • Bước 4: Khi file set-up đã chạy xong thì sẽ hiện ra một bảng. Lúc này mọi người hãy bấm “try” nếu muốn cài phiên bản dùng thử. Nếu có “Key” thì anh em hãy chọn “Install” để tiếp tục trong trường hợp này thì chúng ta chọn “Try”.

Chọn try để tiến hành cài đặt photoshop cs6Chọn try để tiến hành cài đặt photoshop cs6

  • Bước 5: Lúc sau trên màn hình máy tính sẽ hiện lên điều khoản của Photoshop. Và anh em hãy chọn mặc định là tiếng anh ròi bấm “Accept” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Điều khoản của photoshop cs6Điều khoản của photoshop cs6

  • Bước 6: Sau đó mọi người hãy chọn mục “Install”.

Cách cài photoshop cs6 full crack chi tiết nhấtCách cài photoshop cs6 full crack chi tiết nhất

  • Bước 7: Sau đó bạn hãy cài đặt photoshop CS6, và thời gian hoàn thành sẽ mất từ 5 đến 10 phút.

Quá trình cài đặt photoshop cs6 trong khoảng 5 đến 10 phútQuá trình cài đặt photoshop cs6 trong khoảng 5 đến 10 phút

Bước 8: Khi Quá trình cài đặt hoàn tất thì sẽ hiện ra bảng như dưới. Lúc này anh em hãy chọn “Close”.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách cài photoshop trên máy tính cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp tạo ra những tấm ảnh hoàn mỹ. Để tham khảo thêm các phần mềm khác, mọi người đừng quên truy cập vào Gunlove.

Bài viết trong mục Phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *