TOP 12 phần mềm xem camera trên máy tính qua mạng tiên tiến nhất 2021

Bạn không muốn xem camera wifi ko dây hay tất cả dây trên điện thoại cảm ứng thông minh vì màn hình quá nhỏ, vậy làm cách nào để xem camera trên sản phẩm công nghệ tính? Bạn không tồn tại kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đừng lo lắng… cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách thiết lập camera xem trên sản phẩm công nghệ tính bỏ ra tiết, dễ hiểu nhất. Let’s go.

Bạn đang xem: Cách cài đặt camera trên máy tính

1. CMS Client

CMS Client là phần mượt xem camera trên sản phẩm công nghệ tính được phạt hành vì chưng Yoosee. Để mua phần mềm cũng tương tự biết Cách xem camera Yoosee xem bên trên PC laptop từ xa chúng ta bấm vào đây nhé!!!

*
Phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính

2. IVMS 4200

iVMS 4200 là ứng dụng chuyên dụng làm chủ các lắp thêm của Hikvision (camera, đầu ghi hình DVR, NVR, cỗ mã hóa giải mã,…) với nhiều chức năng để fan dùng hoàn toàn có thể xem thẳng camera Hikvison theo thời hạn thực, xem lại, sao giữ tập tin,…

Ưu điểm: có không ít phiên bản và tiện lợi sử dụng để xem camera trên máy tính Hikvision, nhất là được áp dụng rộng thoải mái cho các dự án đo lường với quy mô vừa và nhỏ.

*
Phần mượt xem camera Hikvision trên thứ tính

3. Smart PSS

Smart PSS là phần mềm xem camera Dahua trên sản phẩm công nghệ tính của Zhejiang Dahua technology Co., Ltd. Hiện nay nay, nhà sản xuất không ngừng hoàn thiện dự án SmartPSS để giúp mang lại trải nghiệm xuất sắc hơn lúc sử dụng. Phần mềm này hoàn toàn có thể tích hợp tất cả các sản phẩm CCTV và tương thích với tất cả máy tính HĐH Windows với Mac OS.

*
Phần mềm xem camera Dahua trên vật dụng tính

4. Kbivms

Kbivms là phần mềm cai quản tập trung camera Kbvision trên vật dụng tính ( Windows, MacOS..). Sau khoản thời gian cài ứng dụng xem camera trên laptop Kbivms trên lắp thêm tính chúng ta cũng có thể theo dõi và thống trị các máy của Kbvision như: DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng chính sách P2P (Serial Number), tên miền.

*
Phần mượt xem camera Kbvision trên sản phẩm tính

5. Ebitcam PC

Ebitcam PC là phần mềm dùng để quản lý cùng xem camera Ebitcam trên thứ tính. Với kích thước File nhẹ, cần quá trình thiết lập chưa tới 1′. Phần thiết lập khá dễ, chỉ cần giải nén nhưng phần đa chương trình coi camera trên sản phẩm công nghệ tính khác. Giao diện dễ sử dụng, nhưng dường như không xem được rất nhiều camera bên trên một screen thì phải.

Xem thêm: 2 Cách Quay Video Màn Hình Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng, Quay Video Màn Hình Điện Thoại 4+

*
Phần mượt xem camera Ebitcam trên vật dụng tính

6. EZVIZ Studio

Ezviz Studio là phần mềm xem camera trên laptop dành riêng mang đến camera EZVIZ. Sau khoản thời gian tải về trang bị tính, bạn có thể coi camera EZVIZ trên sản phẩm công nghệ tính. Xung quanh ra, bạn cũng có thể điều khiển camera, đàm thoại 2d như trên năng lượng điện thoại,…

*
EZVIZ Studio – ứng dụng xem camera EZVIZ trên trang bị tính

7. P2PWIFICAM

P2PWIFICAM PC là phần mềm xem camera Siepem trên thiết bị tính. Sau khoản thời gian cài phần mềm xem camera trên vật dụng tính bạn có thể xem lại, xem trực tiếp, điều khiển, đàm thoại camera Siepem tức thì trên máy vi tính PC, Laptop. P2PWiFiCam được reviews là phần mềm xem camera wifi trên sản phẩm tính có giao diện dễ sử dụng.

*
Phần mềm xem camera P2PWiFiCAM trên máy tính

8. Imou Life

imou life là phần mềm xem camera ip iMou bên trên pc, laptop. Là giữa những phần mượt xem camera bên trên pc miễn phí và bảo mật cao với các tính năng trông rất nổi bật như

Xem thẳng trên sản phẩm tính.Xoay PTZ (Pan Tilt Zoom).Tua khi xem lại camera.Quản lý thông tin tài khoản sử dụng hiệu quả.Xem toàn cảnh (panorama).Hỗ trợ xử lý những sự kiện (phân tích video).Phát hiện chuyển động.
*
cài đặt phần mềm imou life trên thiết bị tính

9. VMS Camera

VMS chính là hệ thống làm chủ video dành cho các hãng camera Vantech, Vitacam, Questek,… Được nhận xét là trong những phần mượt xem camera trên pc được sử dụng phổ cập nhất hiện nay nay. Tương thích để thống trị video camera tại nhà riêng, bên xưởng, khu xây dựng, tòa nhà,… Được đánh giá là một trong số phần mềm xem camera ip trên thứ tính phổ biến nhất hiện nay

*
Phần mềm xem camera VMS Vitacam, Vantech

10. Mihome PC

Mi home PC là ứng dụng xem camera mi trên máy vi tính bằng trình đưa lập của bên thứ 3. Các tác dụng của Mihome trên máy tính tương từ như trên điện thoại. Hãy singin vào CH-Play trên máy tính bằng giả lập BlueStack để có thể tải về Mi home Windows.

*

11. Srihome PC

Đây là ứng dụng giành cho camera Srihome trên thứ tính. Phần mềm này có giao diện giống như như CMS Client của Yoosee. Sau thời điểm tải Srihome PC về vật dụng tính chúng ta có thể điều khiển và xem camera trường đoản cú xa trên trang bị tính. Yêu thương cầu, máy tính cần có Internet cùng được chia sẻ từ sever (điện thoại kết nối đầu tiên với camera).

*
Phần mượt xem camera srihome trên thứ tính

12. CMS Camera

CMS camera là phần mềm rất có thể xem được camera từ không ít hãng khác nhau. Chỉ cần đảm bảo an toàn Port34567 thì chúng ta cũng có thể cài ứng dụng này để xem camera trên trang bị tính. Một trong những hãng camera chưa xuất hiện phần mềm đơn nhất như Vantech, Samtech, Benco, hdpro,… thì hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này nhé!

Trong thừa trình cài đặt xem camera trên đồ vật tính, nếu như bạn gặp ngẫu nhiên khó khăn như thế nào hãy hotline ngay cho shop chúng tôi theo số smartphone 0947180202 để được hỗ trợ miễn phí.