G-T04DKL2N83

Cách bắn Headshot trong Free Fire

Garena Free Fire đang là một trong những game bắn súng sinh tồn được các game thủ yêu thích nhất hiện nay. Đây là game có lối chơi rất cuốn hút và đòi hỏi người chơi cực kì nhanh nhạy và có chiến thuật tốt. Để hạ gục nhiều đối thủ và dành được chiến thắng trong game bắn súng sinh tồn, headshot là cách nhanh và hiệu quả nhất mà các sạ thủ đang áp dụng. Bài viết dưới đây, Gun Love sẽ hướng dẫn người chơi cách bắn headshot trong Free Fire hiệu quả nhé!

Cài đặt Auto Headshot, cách bắn Headshot trong Free Fire

Để headshot chính xác và hiệu quả thì các cài đặt mặc định trong game đôi khi sẽ không đảm bảo tốc độ và hoạt động như những gì bạn muốn. Chính vì vậy, bạn nên cài đặt lại tùy chỉnh Auto headshot. Lựa chọn tính tăng Precise on Scope rất quan trọng, đây là tính năng giúp người chơi có thể dễ dàng thực hiện các cú headshot để hạ gục đối thủ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông số sau:

+ General: 50

+ Red Dot: 100

+ 2x Scope: 16

+ 4x Scope: 18AWM

+ Scope: 20

Đây là những thông số mà những sạ thủ điêu luyện thường lựa chọn để sử dụng trong game. Nếu bạn mới chơi cũng có thể trải nghiệm các tùy chỉnh này. Mới đầu chơi độ chính xác sẽ kém hơn, tuy nhiên, nếu chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ nhanh chóng trở thành sạ thủ đáng gờm trong Garena Free Fire.

Cách bắn Headshot trong Free Fire

 

Cách bắn Headshot trong Free Fire

Khi bắn Headshot trong Garena Free Fire với Auto Headshot, bạn nên cúi mình và phóng to phạm vi rồi cúi xuống và bắn. Tại sao bạn phải cúi mình khi bắn Headshot? Động tác cúi mình giúp bạn tránh đạn của kẻ thù hiệu quả hơn, đồng thời giúp bạn tận dụng thời gian để chạm vào nút Scope một cách nhanh chóng. Sau đó bạn sẽ kéo Scope để ngắm vào đầu kẻ thù và bắn.

Ngoài ra, một cách bắn Headshot cũng rất hiệu quả nữa là nhảy bắn. Khi bạn nhảy, đối thủ sẽ khó xác định mục tiêu và khó Headshot để tiêu diệt bạn hơn. Khi nhảy bắn, người chơi sẽ hạ gục đối thủ bằng Headshot ngọt và lụa hơn bởi bắn vào đầu kẻ thù ở vị trí từ trên cao sẽ có độ chính xác cao hơn.

Cách bắn Headshot trong Free Fire

Các yếu tố giúp bạn thành công khi Headshot trong game Free Fire

Lựa chọn vũ khí trong cách bắn Headshot trong Free Fire

Vũ khí quan trọng nhất đối với các sạ thủ trong Free Fire chính là súng. 3 thông số quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả của Headshot chính là độ chính xác, phạm vi và độ sát thương. 3 yếu tố này đều có phần liên quan tới chất lượng vũ khí mà bạn sử dụng.

Vũ khí được các dân chơi Free Fire rất ưa chuộng để Headshot chính là súng trường AR và súng bắn tỉa SS. Đối với súng trường thì M14, Groza, AWM và SKS là những khẩu tốt nhất. Đối với súng bắn tỉa thì bất kỳ khẩu súng nào cũng có thể Headshot vì đó là chức năng mà SS có thể làm tốt nhất.

Chọn một Scope tốt trong cách bắn Headshot trong Free Fire

Ngoài vũ khí tốt thì một cái Scope tốt là rất cần thiết. Bởi, khi kẻ thù ở xa và di chuyển liên tục, sẽ rất khó để bạn xác định mục tiêu chính xác của kẻ thù. Vì thế, bạn cần có một Scope tốt, tối thiểu một Scope 4x hoặc tốt hơn để Headshot thành công.

Cách bắn Headshot trong Free Fire

Một số kỹ năng bạn cần có trong Free Fire

Nên chủ động bắn trước

Người bắn trước luôn có lợi thế ở thế chủ động. Để làm được điều này, bạn cần phải hết sức tập trung và quan sát cũng như định vị cẩn thận để phát hiện ra kẻ thù và sẵn sàng bắn bất cứ khi nào.  Chủ động bắn trước giúp bạn có thời gian để nhắm bắn, xác định mục tiêu và kết liễu kẻ thù trước khi họ phát hiện ra bạn.

Chú ý tới các âm thanh, tiếng động trong trận đấu

Không chỉ tinh mắt, nhanh tay mà còn phải tai thính nữa. Có rất nhiều âm thanh trên chiến trường Free Fire như tiếng súng bắn, tiếng bước chân, tiếng chạy, …và bạn cần phải chú ý để xác định mục tiêu. Chính vì vậy, hãy nhớ đeo tai nghe khi chơi game để có thể sử dụng các chiến thuật kịp thời và dành chiến thắng nhé!

Cách bắn Headshot trong Free Fire

Chăm chỉ luyện tập

Nếu bạn mới chơi, việc làm quen với các loại súng khác nhau, khả năng ghìm tâm, ngắm bắn, xác định mục tiêu là rất quan trọng để dành chiến thắng. Không có cách nào khác là bạn cần chăm chỉ luyện tập trước khi chuẩn bị cho một trận chiến mới.

Hãy thực hành bắn súng trong chế độ training để làm quen với các loại súng. Hiểu và nắm được cách sử dụng từng loại súng một cách hiệu quả. Tăng khả năng ngắm bắn và ghìm tâm của mình. Điều đó giúp bạn sẽ Headshot thành công cao hơn khi tham gia chiến đấu.

Trên đây là những hướng dẫn về cách bắn Headshot trong Free Fire và những yêu cầu cần thiết để có thể Headshot thành công. Hãy chăm chỉ luyện tập và thực hành để nâng cao kỹ thuật của mình và luôn dành chiến thắng cao nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *