giống như như Windows 8.1, Windows 10 vẫn có thể chấp nhận được người dùng cấu hình thiết lập tính năng phân phát wifi để chia sẻ kết nối đến với những thiết bị không dây khác. Tuy nhiên, mặc định tuấn kiệt này đã trở nên ẩn, và bạn cần phải trải qua vài thao tác làm việc để có thể kích hoạt được nó.


Bạn đang xem: Biến laptop thành trạm phát wifi

*

bài viết này vẫn hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt khả năng phát wifi bên trên laptop đang chạy Windows 10 theo phương pháp bằng tay thủ công và bằng công cố của mặt thứ 3. Ví như quan tâm, mời chúng ta theo dõi sau đây nội dung bài viết sau trên đây của Tin học tập gunlove.vn.

Cách thủ công

Nhấn buộc phải chuột vào nút Start và chọn lệnh Command Prompt (Admin).


*

vỏ hộp thoại Command Prompt xuất hiện, các bạn hãy nhập vào dòng xoáy lệnh sau, trong đó ten_wifi sẽ là tên gọi của sóng wifi mà máy tính xách tay bạn phân phát ra với mat_khau là khóa bảo vệ mà bạn sẽ thiết lập nhằm tránh các kết nối không muốn muốn.

netsh wlan mix hostednetwork mode=allow ssid=ten_wifi gunlove.vn= mat_khau

Ví dụ

netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=HocZ gunlove.vn= xinanhgiutrontinhque


*

Tiếp theo, bạn hãy nhập vào lệnh sau nhằm khởi động mang đến WiFi Hotspot mà mình đã tạo sinh hoạt trên.

netsh wlan start hostednetwork


*

Xem thêm: Các Tính Năng Của Iphone 7 Plus :Có Thể Bạn Chưa Biết, 5 Tính Năng Cực Hay Vẫn Hữu Dụng Trên Iphone 7

nắm là xong, hiện nay bạn hãy mở đồ vật mà mình thích sử dụng mạng internet và liên kết với WiFi Hotspot mà chúng ta đã cấu hình thiết lập từ máy vi tính Windows.

*


lúc nào bạn có nhu cầu ngưng việc phát wifi lại, chỉ việc xúc tiến câu lệnh sau là được.

netsh wlan stop hostednetwork


*

Sử dụng phần mềm

nếu như khách hàng không nhớ những câu lệnh rờm kiểm tra phía trên, bạn có thể nhờ đến việc trợ góp của các ứng dụng có tính năng tương tự để dễ dàng hơn trong vấn đề thiết lập. Tiêu biểu vượt trội cho nhóm phần mềm này có các gợi nhắc sau đây.

Virtual Router Plus:Là một vận dụng portable (chạy trực tiếp, không buộc phải cài đặt) trọn vẹn miễn phí khiến cho bạn dễ dàng chia sẻ kết nối internet từ máy vi tính cho thiết bị cầm tay của mình. Với Virtual Router Plus, bạn chỉ cần tải về, chọn một số loại mạng bạn có nhu cầu chia sẻ, để tên mang đến mạng và sinh sản mật khẩu (chú ý mật khẩu yêu cầu có ít nhất 8 kí tự)… là đã rất có thể sử dụng.


Để áp dụng Virtual Router Plus, như sẽ nói làm việc trên, bạn chỉ việc tải phần mềm về, khởi chạy. Ở giao diện của chương trình, các bạn chọn tên mạng làm việc trường Network Name (SSID), sản xuất mật khẩu (ít tuyệt nhất 8 ký tự) sống trường Password. Sau đó nhấn Start Virtual Router Plus để bắt đầu phát sóng là xong.

Wi-Host for Windows: Là sản phẩm đến từ AskVG, Wi-Host for Windows được cung ứng hoàn toàn miễn phí và gồm thể vận động ngay nhưng mà không cần cài đặt. Sau thời điểm tải về, chúng ta khởi chạy tập tin EXE nhằm hiển thị bối cảnh phần mềm.


Trong hình ảnh chính, các bạn hãy nhấp vào tab setup Hosted Network và tiến hành thiết lập cấu hình tên, mật khẩu và lớp bảo mật cho Wifi. Sau khoản thời gian đã xong, hãy nhấn Start Hosted Networt.


và nhấn tiếp thêm một lần OK nữa là vấn đề phát wifi từ máy vi tính Windows 10 đã sẳn sàng để thực hiện

Đào TạoTin học tập gunlove.vnrất hân hạnh được share với chúng ta kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho chính mình đọc.

nếu bạn để ý đến các khóa huấn luyện và đào tạo "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" chúng ta vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem chi tiết các khóa huấn luyện vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc hoặc đóng góp góp chủ ý với bọn chúng tôi.

Đào TạoTin học tập gunlove.vn

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - p. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - tp.hcm

ĐT: (028) 22 152 521

Web: gunlove.vn


hoc sua chua may tinh hoc sua chua may tinh tai chảy phu trung tam day hoc sua chua may tinh hoc sua chua may tinh tai tung binh hoc sua chua may tinh tai thành phố hồ chí minh day hoc sua chua may tinh dao tao tho sua may tinh có may tinh sua chua may tinh cai dat may tinh hoc sua chua may tinh tai binh chanh hoc sua chua may tinh tai binh tan

Đào chế tạo ra tin học tập gunlove.vn

CN: Lê Trọng Tấn

gunlove.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Đường đến Đào tạo ra Tin học gunlove.vn - công nhân Nguyễn Ảnh Thủ