Mùa sen thường bước đầu từ thời điểm đầu tháng 6 cho tới tận mon 10 sản phẩm năm, vì chưng thế người nào cũng mong hy vọng có một album ảnh sen đẹp với áo dài hoặc áo yếm, áo bà ba. Mặc dù nhiên, cách tạo vẻ chụp ảnh với hoa sen làm sao cho đẹp, làm thế nào cho mỹ miều thì không phải người nào cũng biết. Đừng lo, HThao Studio sẽ giúp đỡ bạn có những góc ảnh đẹp qua nội dung bài viết bên dưới. Hãy đọc những cách tạo dáng để sở hữu được album đẹp như ý nhé.

Bạn đang xem: Ảnh cô gái ngồi hoa sen

Trong bài viết này, hình ảnh được thực hiện từ kho hình ảnh chụp của HThao Studio với một vài hình ảnh chúng tôi thấy góc chụp đẹp sưu khoảng từ những photographer vào hội nhiếp hình ảnh Việt Nam. Bạn tham khảo qua nhé !!!

Tạo dáng với bó sen

Bạn nên chuẩn bị bó sen nở và búp sen không nở nhằm khi chụp có thêm đạo cầm cố làm nhiều mẫu mã cho bức hình. Những cách tạo vẻ như sau:

Bó sen để trước ngực

*
Bó sen đặt sau lưng

*
Lấy một búp sen và thư thái cùng với nó

*
Tạo dáng mặt chiếc xuồng

Ở hồ sen tam đa quận 9 – tp.hcm thì đã có xuồng nằm sẵn trên váy đầm sen, bạn cũng có thể ngồi lên xuồng và tạo dáng với cảnh cô gái chèo xuồng, hất nước vui đùa…

Nằm bên trên xuồng

*
Hất nước khi ngồi trên thuyền

*

*

Tham khảo (Ảnh Mr.Thịnh Nguyễn)

Lấy lá sen bịt trước ngực

*
*
Dùng mái chèo, chèo xuồng (Ảnh tham khảo: Mr.Thinh Nguyen)

*
Che nắng lúc ngồi bên trên xuồng

Tạo dáng vẻ ngồi bên chum có hoa sen

Mỗi concept chụp nên bao gồm bình bông để gặm hoa sen đặt một bên. Như vậy khung người sẽ trở buộc phải sống động hơn, bạn có thể:

Ê ấp bên bình hoa sen

Tựa lưng vào lọ đựng hoa sen

*
Cắm sen vào bình, nhìn hoa sen

Ngồi thẩn thờ nhìn ra ngoài bên lọ hoa sen

Tạo dáng với cánh sen

*
Hoa sen tươi đã nở là hình ảnh đẹp độc nhất vô nhị để chế tạo dáng, bạn có thể sử dụng nó để:

Kéo vào mũi ngửi hương thơm hoa

*
Nhắm đôi mắt ngửi cảm nhận

Tạo dáng vẻ với lá sen

*
Tương tự, tạo dáng vẻ với lá sen là 1 hình ảnh đẹp và quen thuộc, bạn cũng có thể dùng lá Sen để hứng mưa hoặc che ngực:

Tạo dáng với lá sen
*
*
*

Tạo dáng dưới váy đầm sen (mặc áo yếm)

Hình ảnh này yên cầu bạn phải siêng năng bước xuống váy đầm sen, tôi khẳng định đây là hình hình ảnh đẹp nhất nếu như khách hàng chịu chơi. Nhưng đề xuất nhớ, chỉ khi ăn mặc áo yếm thì mới lội xuống đầm sen nhé.

Cầm một búp sen không nở và tạo dáng khi xuống váy sen

*
*
Cúi fan xuống với vén là sen

*
*
*
Lấy tay bịt mặt trời

Tạo dáng vẻ với loại nón lá, lấy background là váy sen

Khi chụp ảnh áo lâu năm với hoa sen, bạn nên nói studio chuẩn chỉnh bị cho chính mình chiếc nón lá để chế tạo dáng. Hình ảnh cô gái khoác áo nhiều năm đội chiếc nón lá là hình ảnh đẹp độc nhất vô nhị của người phụ nữ Việt, bạn có thể:

Nghiêng đầu tạo dáng với dòng nón

*
*
*

Tạo dáng nằm để lấy đường cong cơ bản

Khi chụp ảnh với hoa sen, các bạn phải nhớ triển khai góc chụp này nhé. Các bạn hãy kiếm mẫu xuồng hoặc nằm ở trên các thanh tre nhằm đi. Tốt lắm đấy, hãy thử đi.

Xem thêm: Phần Mềm Crack Win 10 Vĩnh Viễn Bản Quyền, 4+ Crack Win 10, Active Win 10 Pro

*
*
Tạo dáng vẻ với chiếc khăn rằn phái mạnh bộ

Nếu ai đang chụp ảnh sen với dòng áo bà ba truyền thống lịch sử của tín đồ dân nam giới bộ, thì dưới là hồ hết góc chụp tuyệt vời bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

*
*
*

(Ảnh tham khảo: Internet)

Tạo dáng với mẫu lu rót nước

Chiếc lu rót nước diễn đạt hình hình ảnh thiếu phụ hứng nước (giống như trong tranh ảnh của họa sỹ Tô Ngọc Vân). Hình hình ảnh này khá sexy nóng bỏng và gồm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao trong nhiếp ảnh. Nhưng chúng ta chỉ nên triển khai nó khi chụp xong các concept kia, cũng chính vì áo quần đang ướt không còn thì ko còn đồ để mà chụp nữa.

*
Kết luận:

Trên đó là tổng hợp những cách tạo dáng chụp hình ảnh với hoa sen mang tính chất nghệ thuật cao, bạn có thể tham khảo và hội đàm với nhiếp hình ảnh để bao hàm shoot hình đẹp. Tại tp.hcm có hồ nước sen tam đa ở q9 là khu vực chụp ảnh sen lý tưởng nhất. Bạn cũng có thể ghé thông qua đó để tìm cho mình phần nhiều góc hình đẹp. Giá chỉ vé vào cổng là 40k/ người. Nếu bạn muốn chụp hình hoa sen với HThao Studio thì tham khảo bảng báo giá chụp cho cá nhân, team như thông tin dưới nhé.